1. Giới thiệu về công ty : 

ESSOVI được thai nghén từ sự thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng, nỗi đau của của hàng triệu khách hàng trong việc làm đẹp, khi trên thị trường có quá nhiều dòng sản phẩm hiệu quả không cao. Không ngừng trăn trở về điều này, ESSOVI đã ra đời kết hợp với các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam bắt tay vào tìm hiểu, nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm điều trị chuyên biệt vấn đề của hàng triệu khách hàng với nguồn nguyên liệu thiên nhiên, nguyên liệu nhập khẩu, phục vụ nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cho nhiều đối tượng. Đảm bảo yếu tố an toàn, đem lại hiệu quả vượt trội cho người sử dụng.

Cái tên ESSOVI là viết tắt của cụm từ Essential oil of VietNam, tức là Tinh dầu của Việt Nam. Thể hiện trọn vẹn linh hồn của sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên của Việt Nam, đất nước có nguồn thổ nhưỡng phù hợp để phát triển phong phú, đa dạng các nguồn thảo dược quý trong chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

 

2. Giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh của công ty

– Giá trị cốt lõi của thương hiệu: Sản phẩm của ESSOVI là kết tinh qua quá trình nghiên cứu các sản phẩm có chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên mang lại sự an toàn trong quá trình sử dụng và hiệu quả vượt trội. Từ nguyên liệu tới quy trình sản xuất các sản phẩm đạt chuẩn nguyên tắc an toàn, hiệu quả. Các sản phẩm của ESSOVI đều được công bố và kiểm nghiệm chất lượng bởi các cơ quan chuyên môn của sở y tế. Thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền bởi cục sở hữu trí tuệ ( SHTT ). Các thông tin về tính năng sản phẩm ESSOVI trên các phương tiện quảng cáo đều được cấp giấy phép quảng cáo theo đúng công dụng sản phẩm đạt được, đạt tiêu chuẩn an toàn hiệu quả theo quy định hiện hành.

– Tầm nhìn: ESSOVI hướng tới trở thành thương hiệu mỹ phẩm quốc dân, hiện hữu trong từng gia đình, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi và mang lại hiệu quả vượt trội, giá cả hợp lý, đem lại giá trị cao nhất đến với Khách hàng

– Sứ mệnh: Bảo vệ sức khoẻ làn da và tái tạo, giữ gìn vẻ đẹp cho khách hàng. Giúp cho mọi khách hàng trở nên xinh đẹp, tự tin,hạnh phúc hơn. Giúp cho các đại lý đồng hành cùng thương hiệu gia tăng thu nhập, phát triển bản thân,tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh nhưng vẫn có sự hỗ trợ lẫn nhau để không ai bị bỏ lại phía sau. Đưa mỹ phẩm ESSOVI trở thành thương hiệu chiếm trọn lòng tin, sự yêu thương của khách hàng trong việc điều trị các vấn đề về da